MENU

Câu hỏi thường gặp

Mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12

 

Quận 12 là quận nội thành của tp Hồ Chí Minh, ở các tuyến đường thương mại ở quận 12, Trường Chinh, Phan Văn Hớn, Nguyễn Văn Quá, Lê Văn Khương, Nguyễn Ảnh Thủ, quốc lộ 1A, quốc lộ 22,... có rất nhiều các công ty xí nghiệp, trường học, bệnh viện,... cần sử dụng thường xuyên văn phòng phẩm giá rẻ. Cho nên nhu cầu tìm một nguồn hàng phong phú, số lượng nhiều, có giao tận nơi tại quận 12, là một vấn đề khó khăn, vậy nhà phân phối văn phòng phẩm nào có thể đáp ứng được nhu cầu này??

 

Văn phòng phẩm giá rẻ là vật dụng được dùng trong công việc rất nhiều, không chỉ trong công việc của cuộc sống bình thường mà còn trong các văn phòng, mà tại bất cứ cơ quan nào cũng có văn phòng, cơ quan nhà nước, cơ quan công ty,...

 

Vậy đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ là gì? Ta cần lưu ý gì khi mua đồ dùng văn phòng phẩm? Tại sao ta phải cần mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12? Nơi đâu có bán đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. 

 

1. Đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ là gì? 

 

Văn phòng phẩm giá rẻ là những vật phẩm phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút (chì, bi), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, kẹp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu,... 

 

Vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ khác với thiết bị văn phòng phẩm. Thiết bị văn phòng là bao gồm các loại máy tính văn phòng, máy photocopy, máy scan, máy in, máy chiếu,...

 

2. Những lưu ý nhỏ khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12

 

Khi khách hàng muốn mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12 và lựa chọn ra đồ dùng văn phòng phẩm thích hợp với mục đích dùng của mình là việc quan trọng và cần được cân nhắc cẩn thận. Nhưng cách để lựa chọn để mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12 và thích hợp với mục đích của mình thì không phải ai cũng biết. Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn để lựa chọn để mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12 và thích hợp với mục đích của mình như sau:

 

  - Xét về tính năng sản phẩm: Khách hàng nên mua đồ dùng văn phòng phẩm phù hợp đúng với yêu cầu của bạn.

  - Về nguồn gốc sản phẩm: Khách hàng nên chọn mua những đồ dùng văn phòng phẩm được sản xuất từ những công ty nổi tiếng uy tín

  - Về nhà phân phối: Thì cũng giống như vậy, Khách hàng nên chọn những nhà phân phối uy tín được nhiều người tin tưởng. 

 

Ngoài các tiêu chí trên, khách hàng cũng nên xem xét về hệ thống giao hàng, chính sách bán hàng, phương thức thanh toán, giao hàng,… của chính công ty phân phối để có thể lựa chọn ra những đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ như ý.

 

3. Một số đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ An Lộc Việt thường phân phối

 

- Bút:

+ Bút Thiên Long có lẽ là một sản phẩm quen thuộc được nhiều người sử dụng rộng rãi. Với đầu bút nhỏ, bi lăn mượt, mực viết lâu hết, đặc biệt giá thành cực rẻ đã khiến sản phẩm này rất được ưa chuộng từ học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, nhân viên công sở,…  

+ Và các loại bút khác từ các nhà sản xuất khác nhau như: Hồng Hà, Bến Nghé, bút Gel,...

+ Các loại bút đa dạng từ loại bút đến màu sắc, hình dáng, ví dụ bút bi có bút bi bấm, bút bi vặn và bút bi nắp đậy, mỗi loại có 3 màu chính đen, đỏ, xanh.

 

văn phòng phẩm quận 12
bút bi Thiên Long chính hãng giá rẻ tại quận 12

 

- Giấy in: là văn phòng phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trong văn phòng, khổ giấy thông dụng từ A4 đến A3, các định lượng 70gsm( 1m2 giấy nặng 70gr), 80gsm(1m2 giấy nặng 80gr). 

+ Giấy thùng: Được cắt xén và đóng gói trực tiếp tại các nhà máy trong và ngoài nước. Chủ yếu từ Indonesia và Thái Lan, đây cũng là những quốc gia hàng đầu về ngành công nghiệp sản xuất giấy những thương hiệu giấy nổi tiếng như Double A, Idea, Supreme, IK Plus,... Trong nước thì có thương hiệu giấy của Bãi Bằng, An Hòa,...Giấy thùng thì giá thành khá cao do các sản phẩm từ những nhà sản xuất có thương hiệu, chất lượng tương đối đảm bảo, được các công ty mua về sử dụng với mục đích in các hợp đồng hoặc giấy tờ quan trọng.

 + Giấy cắt, giấy gói: là giấy được nhập khổ lớn, dạng cuộn từ nước ngoài và được cắt đóng gói tại Việt Nam. Nhãn hiệu giấy gói quen thuộc nhất là Excel Đen, Excel Đỏ, Lucy,... Giá thành giấy gói thấp hơn giấy thùng, các công ty nhập về để photo, in các giấy tờ thông thường.

 + Giấy A4 Double A: Đây là sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao. Nhờ bề mặt giấy nhẵn, khả năng bám mực tốt làm cho văn bản khi in loại giấy này có chữ rõ ràng, sắc nét. Độ trắng của Double A rất cao nên khi in nó tạo độ trắng sáng cao, đồng thời Double A khả năng chống bay màu chữ trong thời gian dài lưu giữ rất dài. Sản phẩm được nhiều người tin dùng khi in ấn hoặc photo.  

 

 + Giấy note: là những mẩu giấy nhỏ, thường có màu để dễ nhận biết. Giấy có keo dính để dán trên bất cứ mọi nơi cho chính người viết và người được giao việc, giấy có nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau và nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau rất đa dạng. Lớp keo dán đảm bảo đủ dính để có thể dán giấy ghi việc dính lên các đồ vật khác nhau trong văn phòng như màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu,... nhưng lại dễ dàng bóc ra mà không để lại vết keo bẩn trên đó. Rất nhiều nhân viên văn phòng sử dụng để không bị quên việc được giao.

 

- Sổ tay:

Một đồ dùng văn phòng phẩm quan trọng khác tại các công ty, văn phòng là sổ tay. Đây là đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết vì chức năng đa dạng của nó như được dùng để làm sổ lương,hóa đơn bán lẻ, phiếu xuất và nhập kho, việc kế toán, làm phiếu thu, phiếu chi,...  hay dùng để ghi chép lại công việc của mình để làm việc hiệu quả hơn.

 

- Các loại văn phòng phẩm giá rẻ khác như: kéo, bút chì, bấm ghim, ghim bấm, kệ để tài liệu, bìa kiếng, bìa lỗ, tẩy, kẹp giấy, kẹp bướm, băng keo trong, băng kéo giấy, băng keo hai mặt,...

4. Lý do lựa chọn văn phòng phẩm An Lộc Việt để mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12

 

Hiện nay đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ là sản phẩm được sử dụng nhiều chẳng kém gì nhu yếu phẩm. Do đó các công ty bán đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ ở quận 12 xuất hiện rất nhiều, trong đó có nhiều công ty tăng giá thành lên hoặc bán sản phẩm chất lượng kém với mục đích trục lợi từ người tiêu dùng. Do vậy việc tìm công ty uy tín để mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12 gặp rất nhiều khó khăn.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12, chúng tôi xin giới thiệu một trong những nhà phân phối đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ, uy tín, đó là công ty phân phối An Lộc Việt, nhà phân phối đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ nhưng chất lượng. An Lộc Việt hân hạnh là công ty phân phối sỉ văn phòng phẩm chất lượng tại quận 12.

 

  - An Lộc Việt là công ty phân phối đồ dùng văn phòng phẩm có trụ sở chính tại 30, Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. 

 

  - An Lộc Việt có hệ thống giao hàng trải dài bao phủ rộng khắp cả nước vì vậy có thể giao hàng tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc 

 

  - Nhân viên tiếp tân phong cách làm việc nhiệt khi tình đón khách hàng rất niềm nở, tạo cảm giác thân thiện cho người mua hàng, hướng dẫn tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng tìm đúng sản phẩm mình cần mua. 

 

  - Chính sách bán hàng thuận tiện giúp người mua tiết kiệm thời gian thủ tục và dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

 

  - Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm vì sản phẩm mà An Lộc Việt bán đều có chất lượng tốt làm hài lòng người mua.

 

  - Hàng mà các bạn đặt mua sẽ được công ty giao tận nơi miễn phí cho bạn tại khu vực quận 12, với đơn hàng >2.000.000.

 

  - Giá cả của các sản phẩm rất đa dạng, phong phú và rất phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng thuộc tầng lớp khác nhau.

 

  - Các mặt hàng đa dạng phong phú về chủng loại tha hồ cho bạn lựa chọn.

 

An Lộc Việt cam kết luôn giao hàng trung thực, chất lượng và số lượng luôn đảm bảo. An Lộc Việt hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hàng.

Nếu bạn muốn mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 12 do An Lộc Việt cung cấp, bạn có thể truy cập trang web anlocviet.vn

Nếu bạn có thắc mắc về văn phòng phẩm An Lộc Việt  hãy truy cập https://www.anlocviet.vn/van-phong-pham-gia-re để biết thêm thông tin nhé

 

CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

- Tại Hà Nội: 90, Ngõ 553 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai

- Tổng đài: 028.7300.7738

- Hotline: 0899.189.499

- Email : vppanlocviet@gmail.com

              anlocvietvpp@gmail.com

 


 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công