MENU

Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng băng keo trong các lĩnh vực hiện nay

 

Băng keo là loại văn phòng phẩm sử dụng nhiều trong các ngành nghề đòi hỏi phải đóng gói, vận chuyển, giao nhận sản phẩm. Ngày nay với việc ngày càng phát triển các dịch vụ giao nhận hàng hóa, chuyển phát nhanh thì băng keo là vật dụng không thể thiếu giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sở dĩ băng keo được sử dụng nhiều vì bởi vì băng keo  có giá thành rẻ, sử dụng đơn giản, tiện lợi khi sử dụng trong các kho hàng, nhà xưởng.

 

Vài nét về văn phòng phẩm băng keo

 

- Cuộn băng keo có lẽ đã là một vật rất quan trọng trong cuộc sống bình thường của mọi người, chúng ta sử dụng băng keo trong hầu hết mọi việc thủ công hàng ngày từ dán hộp cho đến gói đồ, giữ mọi vật với nhau, hoặc là vật kết dính các thứ lại với nhau.

 

băng keo trong cuộn nhỏ
Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng băng keo trong các lĩnh vực hiện nay

 

- Băng keo được hiểu đơn giản là một vật dụng thủ công dùng để kết dính, cố định, giữ cho vật dụng, sản phẩm được đóng gói một cách chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Ngày nay thì băng keo được sử dụng khá rộng rãi và cần thiết cho các nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người bên cạnh các vật dụng thủ công khác như dao - kéo, thước, bàn cắt giấy,...

 

 

- Nhắc đến băng keo trong các loại văn phòng phẩm thì đây là một trong những vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng, nhà xưởng, nhà kho xí nghiệp. Hiện nay có rất nhiều loại băng keo được sản xuất ở trong và ngoài nước, với chất lượng tốt, đa dạng về kích thước, màu sắc, mẫu mã,... Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng của từng loại ngành nghề, mục đích sử dụng.


Băng keo được áp dụng vào từng ngành nghề như thế nào?

Băng keo hiện nay không thể hiểu đơn giản là vật dụng thủ công bình thường, đối với các công việc kinh doanh, buôn bán, đóng gói sản phẩm thì băng keo là vật dụng cần thiết và quan trọng để đảm bảo quá trình sản xuất được thuận lợi và bảo vệ an toàn cho các vật dụng, sản phẩm.

 

- Băng keo dùng để đóng gói thùng sản phẩm: Đối với các loại sản phẩm đóng thùng thì cần loại băng keo có kích thước tương đối lớn, độ bám dính chắc chắn để giúp giữ hàng hóa một cách an toàn nhất. Người ta thường hay sử dụng loại băng keo được làm bằng chất liệu OPP đục hoặc OPP trong.

- Băng keo dùng để trang trí :  Đối với các công việc liên quan đến trang trí, thiết kế, ví dụ như trang trí handmade, làm các vật dụng trang trí khác như vòng hoa, hộp giấy, hộp quà... thì người ta hay sử dụng các loại băng keo 2 mặt, băng keo xốp, băng keo giấy, băng keo màu,

 

- Băng keo sử dụng trong văn phòng, công ty: Đối với các văn phòng công ty thì nên sử dụng các loại băng keo thủ công quen thuộc để kết dính các vật dụng, giấy tờ, tài liệu, sổ sách,... Bên cạnh hồ nước thì băng keo cũng được sử dụng nhiều, rộng rãi.

- Các loại băng keo dùng trong ngành điện, điện tử: Trong các ngành đòi hỏi tính an toàn và tỉ mỉ thì nên sử dụng các loại băng keo điện, băng keo simily.

 

- Băng keo dán tiền thường dùng để dán các loại tiền Polyme, thường sử dụng nhiều trong các ngân hàng, kho bạc, bộ phận kiểm quỹ

Nhu cầu sử dụng băng keo hiện nay

 

Không chỉ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, băng keo còn giúp ích rất nhiều cho những hoạt động kinh doanh, với các loại băng keo đa dạng như hiện nay thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm loại băng keo phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Băng keo hiện nay được thiết kế rất hiện đại, công nghệ giúp bám dính cực cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Những ngành nghề sử dụng băng keo nhiều hiện nay là đóng gói bao bì sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, trang trí,...’

 

>>Xem thêm: Những dụng cụ thủ công thông dụng trong các văn phòng hiện nay

 

Chất lượng băng keo tại An Lộc Việt Group

 

- Tại An Lộc Việt thì chất lượng băng keo luôn được đảm bảo tốt nhất, nhập khẩu từ những đơn vị sản xuất băng keo hàng đầu, đảm bảo sản phẩm chính hãng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

- Sản phẩm băng keo tại văn phòng phẩm giá rẻ An Lộc Việt luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu bền đẹp, chất liệu keo bám dính cao tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mọi người.

 

- Chúng tôi cũng luôn cam kết giá thành rẻ nhất đến tay khách hàng tiêu dùng, sỉ và lẻ các loại băng keo và nhiều loại văn phòng phẩm khác, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm được các loại văn phòng phẩm ưng ý nhất phục vụ công việc và cuộc sống hàng ngày nhé.

 

băng keo nhiều màu
Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng băng keo trong các lĩnh vực hiện nay


 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công