MENU

Câu hỏi thường gặp

Kẹp Acco Nhựa là gì, công dụng của nó trong văn phòng

Trong công việc văn phòng thường sẽ tiếp xúc nhiều giấy tờ, văn bản vì vậy nếu bạn muốn chúng gọn gàng thì thường sử dụng kẹp chúng lại và tên của dụng cụ đó chính Kẹp Acco Nhựa là một trong những loại kẹp tài liệu phổ biến nhất mà bạn có thể không biết tên của chúng.

 

Acco có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như dùng để gắn vào tấm bìa với mục đích liên kết các tờ giấy lại với nhau thành một xấp hoàn chỉnh, đẹp mắt và chắc chắn. Kẹp Acco nhựa còn phù hợp sử dụng cho các em học sinh sinh viên.

kep acco nhua

 

Kẹp Acco được sản xuất từ nhiều vật liệu

 

Kẹp Acco thường sử dụng để gắn vào bìa nhựa acco và bìa giấy acco, nếu được sản xuất từ kim loại hoặc nhựa tùy thuộc vào môi trường sử dụng bạn có thể lựa chọn loại vật liệu khác nhau, thông thường trong các công việc văn phòng thường sử dụng loại kẹp Acco nhựa phù hợp nhất.

 

Kẹp Acco nhựa chịu lực tốt

 

Chất liệu nhựa mang lại tính bền và dẻo dai với loại nhựa cứng có thể chịu được lực tốt nhất. Trong công việc văn phòng bạn thường kẹp các xấp tài liệu với nhau và nó thường là những sấp nhỏ để phù hợp với loại kẹp nhựa này.

 

Kẹp Acco nhựa với thiết kế tiêu chuẩn thân thiện với con người giúp bạn kẹp tài liệu dễ dàng chắc chắn và khó bị rơi rớt nên thường được sử dụng nhiều nhất.

 

Kẹp Acco Sắt cấu tạo chắc chắn

 

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng sử dụng kẹp acco nhựa là phù hợp, bởi với những khối lượng tài liệu dày, phù hợp trong việc kẹp và bảo quản tài liệu lâu dài thì bạn nên chọn loại Acco Sắt giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình lưu trữ tài liệu.

 

Kẹp Acco sắt với tuổi thọ lớn, không bị bào mòn cũng như khả năng chịu tác động lực lớn giúp bảo vệ tài liệu trong kho lâu qua nhiều năm các tài liệu được sử dụng từ kẹp acco vẫn được giữ chắc chắn, không bị lệch cũng như an toàn hơn.

 

Xem thêm: Xu hướng lựa chọn Văn phòng phẩm an toàn, chất lượng

 

Các loại kẹp Acco nhựa nổi tiếng trên thị trường

 

Nhiều thương hiệu cung cấp văn phòng phẩm cũng như các loại Kẹp Acco Nhựa khá phổ biến trên thị trường hiện nay phải kể đến là suremark, ageless hay unicorn, vì vậy hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của các loại kẹp Acco Nhựa này nhé.

 

Kẹp Acco Nhựa Suremark

 

Kẹp Acco Nhựa Suremark là một sản phẩm văn phòng phẩm có xuất xứ từ một nước Đông Nam Á đó chính là Singapore, chúng giúp bạn dễ dàng kẹp các loại giấy, tài liệu chắc chắn và nhanh chóng. Hai lỗ của kẹp được bố trí đồng nhất và chắc chắn với khoảng cách chính xác phù hợp với các loại kẹp trên thị trường.

 

Giá thành của Kẹp Acco Nhựa Suremark cũng khá rẻ trên thị trường tại các cửa hàng bán lẻ, điều này giúp việc lựa chọn văn phòng phẩm được tối ưu tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 

Kẹp Acco Nhựa Suremark được làm từ chất liệu nhựa thân thiện với môi trường cũng như an toàn với con người, vật liệu nhựa hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần giúp quá trình làm việc cho nhân viên văn phòng có hiệu quả cao.

kep acco nhua suremark

 

Kẹp Acco Nhựa Unicorn

 

Hãng sản xuất Unicorn thường cung cấp nhiều mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng và nhiều mẫu mã trên thị trường được người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và thường gọi là Unc. Kẹp Acco Nhựa Unicorn cũng không phải là sản phẩm xa lạ nữa với chất lượng cao mang lại hiệu quả sử dụng trong công việc văn phòng tốt nhất được khách hàng lựa chọn.

 

Kẹp Acco Nhựa Unicorn được sản xuất với nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng kẹp và các tài liệu cũng như nhận dễ dàng nhận biết đó là những tài liệu nào giúp cho quá trình tìm kiếm tài liệu nhanh hơn.

 

kep acco nhua unicorn

 

Kẹp Acco Nhựa Ageless

 

Kẹp Acco Nhựa Ageless có tuổi thọ lâu đời trên thị trường văn phòng phẩm tại Việt Nam. Chính vì thế đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tại công ty chúng tôi để về phục vụ cho công việc văn phòng của mình.

 

Khách hàng thường hay lựa chọn 1 thùng kẹp acco nhựa Ageless bao gồm 50 hộp nhỏ để về phân chia cho các nhân viên văn phòng sử dụng và có thể bảo quản thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng của kẹp acco nhựa ageless.

 

Kẹp Acco Nhựa Ageless được làm từ nhựa dẻo dễ dàng uốn cong thanh acco và cho vào bìa acco nhựa là có thể giữ cho tài liệu bên trong được bám chặt vào tấm bìa rồi. Sản phẩm này sử dụng rất hiệu quả trong bảo quản hóa đơn, chứng từ.

 

Ageless

 

Mua các loại kẹp Acco Nhựa tại Văn phòng phẩm An Lộc Việt

 

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn kẹp Acco nhựa cũng như các loại sản phẩm văn phòng phẩm khác để về phục vụ nhu cầu công việc văn phòng với giá thành rẻ, có xuất hóa đơn VAT cũng như công nợ hỗ trợ cho doanh nghiệp của mình thì hãy đến với công ty An Lộc Việt.

 

>> Mua sản phẩm: Acco nhựa, Acco sắt UNC - Ageless

 

 

An Lộc Việt là doanh nghiệp phân phối văn phòng phẩm lâu đời tại Việt Nam với nhiều kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng tới công ty của bạn.

 

Hãy liên hệ với An Lộc Việt để đặt hàng và giao hàng sớm nhé.

 

Hotline: 0899 189 499

 

Xem thêm: Các loại thiết bị văn phòng thông dụng hiện nay

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công