MENU

Câu hỏi thường gặp

Tầm quan trọng của màng co

Thông tin sản phẩm:

 

- Màng PE hay còn gọi là màng co tên tiếng anh là PE Stretch film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp.

 

- Màng PE 50cm 17mic (nặng 3,2kg - lõi 1kg) được dùng bọc dây điện, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau, làm màng pe mỏng che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

 
mang co anlocviet
Tầm quan trọng của màng co

 

Cách dùng màng co như thế nào?

 

Màng co thường được dùng bao bọc sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm bên trong, các sản phẩm nên bọc màng co bào gồm đồ nội thất bằng gỗ dễ trầy và không tiếp xúc được trực tiếp với nước.

 

Chúng ta muốn bọc một sản phẩm cho kín cần tìm chỗ đặt sản phẩm vững vàng dễ xoay chuyển, đối với các sản phẩm nhỏ thì một mình chúng ta có thể quấn dễ dàng còn với những sản phẩm cồng kềnh như bàn ghế, tủ giường thì phải cần từ 2 người mới đảm bảo.

 
mang co anlocviet2
Tầm quan trọng của màng co

 

 

Khi tiến hành quấn màng co cần đảm bảo màng co đủ căng, các lớp đều nhau và bao trọn sản phẩm bên trong, thông thường một lớp màng co không bao giờ là đủ đừng nên tiết kiệm nhé, cần quấn ít nhất từ 4-5 lớp và phải đảm bảo kín nếu chưa kín phải quấn đến khi nào kín thì có thể ngừng.

 

sau khi quấn kín màng co muốn đảm bảo chắc chắn chúng ta nên vuốt đều phần tiếp giáp cuối cùng để lớp cuối cùng không bị rơi ra.

 

Tham khảo thêm nhiều vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ tại TPHCM.

 

Các tiêu chuẩn chất lượng phải lưu ý khi mua màng co

 

khi khách hàng mua màng co chúng ta cần xác định cần mua màng co để sử dụng cho sản phẩm nào để chọn loại màng co kích thước phù hợp cũng như phù hợp yêu cầu của sản phẩm. Ví dụ mua màng co, màng PE để bọc thực phẩm phải là màng co chất lượng có kiểm nghiệm của các cơ quan chuyên ngành.

 
mang thuc pham anloc viet
Tầm quan trọng của màng co

 

 

Màng co khi mua phải nguyên cuộn đúng cân nặng không bị rách hay bị thủng, phần lõi bằng giấy carton phải còn nguyên ống trụ không bị ướt hay biến dạng sẽ khó sử dụng sau này

 

Màng co thường có màu trắng trong, nhìn phía ngoài có màu đục là sản phẩm màng co tốt, còn một số sản phẩm màng co có màu ngả vàng thì chúng ta nên hạn chế vì chất lượng của màng co không còn đảm bảo do thời gian lâu và khi sản xuất cho thêm nhiều tạp chất.

 

Các ứng dụng của màng co màng PE

 

Trong bảo quản thực phẩm màng co thực phẩm là một lớp màng bảo vệ được bao trùm bề mặt thực phẩm có thể chín hoặc sống, lớp màng co này chịu trách nhiệm trực tiếp bảo vệ thực phẩm bên trong không cho tiếp xúc với vi khuẩn bụi bẩn bên ngoài. Khi chọn mua màng co để bọc thực phẩm cần chọn loại màng thường được đóng hộp chuyên dụng có trang bị dao cắt tiện dụng cho việc sử dụng. Các màng co thực phẩm ngoài các tiêu chuẩn cơ bản còn phải có tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do bộ y tế cấp mới có thể lưu hành thị trường.

 

 

mang co thực phẩm
Tầm quan trọng của màng co

 

Màng co dùng trong công nghiệp dùng để bao tất cả sản phẩm từ giày dép, túi xách đến quần áo nhầm kiểm định dược sản phẩm nào đã hoàn thành hay chưa ngoài ra còn giúp cho sản phẩm được đưa đến nơi đóng hộp an toàn, đối với mặt ứng dụng này màng co thường co kích thước khổ lớn vài dày hơn bình thường vì khi bọc sản phẩm trong công đoạn này chỉ bọc 1 đến 2 lớp nến màng co phải đặc biệt dày

 

 

an loc viet mang co
Tầm quan trọng của màng co

 

Màng co dùng bọc quà phổ biến tại các cửa hàng tiện lợi, shop quà lưu niệm màng co là lớp màng bọc đầu tiên khi gói quà giúp cố định vị trí các sản phẩm để khi đóng gói phía ngoài dễ hơn và đẹp hơn. Đặc biệt vào các mùa lễ tết màng co bọc giỏ quà tết chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ngay tại các chợ lớn nhỏ vì thế cho thấy màng co đã rất thân thuộc với đời sống chúng ta ngày nay hầu như ai cũng biết màng co là gì ?

 

Màng co dùng để bọc hàng nội thất đối với các showroom nội thất việc giao đến cho khách hàng một sản phẩm đẹp không lỗi, không trầy xước để cho khách hàng hài lòng vì nếu sản phẩm nội thất như bàn ghế giường tủ cao cấp mà bị trầy thì khách hàng thường không nhận và trả lại, nên công việc quấn màng co, màng pe cho sản phẩm là rất cần thiết loại màng co thường được dùng để quấn đồ gỗ là màng co Màng PE 50cm 17mic (nặng 3,2kg - lõi 1kg).

 

Bảo quản:

 

- Không để gần lửa vì nó sẽ làm nóng và gây ra phản ứng phụ cho sản phẩm .

 

- Không nên để quá lâu và mang ra sử dụng.

 

- Tránh tiếp xúc với ánh nắng , để nơi khô mát

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công