MENU

Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của Bìa lỗ An Lộc Việt

Các loại bìa đựng giấy tờ tài liệu trong văn phòng rất quan trọng để bảo vệ tài liệu và sắp xếp gọn gàng, phân chia công việc dễ dàng hơn. Bìa đựng hồ sơ có rất nhiều loại mỗi loại có đặc điểm và cấu tạo khác nhau giúp bạn sử dụng trong nhiều công việc thích hợp trong văn phòng để mang lại sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc văn phòng nhất.

 

Bìa lỗ là một trong những loại bìa đựng giấy tờ được thiết kế rất đơn giản. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong hoạt động văn phòng, kho bãi, vận chuyển hàng hóa. Vậy đặc điểm cấu tạo của bì lỗ như thế nào?

 

Bìa lỗ là gì?

 

Bìa lỗ cùng bía lá là dụng cụ thuộc dòng file hồ sơ dùng để đựng các loại giấy tờ vào bên trong bao gồm các hóa đơn giao hàng, chứng từ, biên nhận, thư từ. Bìa lỗ được làm từ nhựa ny-lông nên có khả năng chống nhăn tài liệu, chống thấm nước bảo vệ giấy tờ bên trong vẫn đảm bảo khi vận chuyển bên ngoài đường.

 

Sản phẩm được sản xuất với thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như Thiên Long, Plus. Việc quản lý hóa đơn chứng từ giao đến tận tay khách hàng cần được bảo quản là điều quan trọng nhất. Đối với doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần phải trang bị các loại bìa lỗ trong văn phòng của mình.

 

Xem thêm: Tìm hiểu Kẹp Nhựa Acco và công dụng của nó là gì

 

bia lo chat luong

 

Đặc điểm của Bìa lỗ

 

- Bìa lỗ được sản xuất với hai kích thước thông dụng phù hợp với các khổ giấy sử dụng phổ biến hiện nay là khổ F4(24*33cm) và A4(24*31cm). Thích để đựng các loại tài liệu hồ sơ trong văn phòng để giao bên ngoài.

 

- Được sản xuất từ chất liệu nhựa PP, có độ mỏng, độ bền chắc và dẻo dai khó bị rách, không bị ẩm trong quá trình sử dụng. Giúp giữ giấy tờ không bị nhăn, ảnh hưởng bởi thời tiết.

 

- Bề mặt bìa lỗ lớp nhựa trắng, trong suốt có thể nhìn thấy các tài liệu bên trong dễ dàng phân biệt và phân loại giấy tờ để giao cùng hàng hóa.

 

- Được đóng gói với một xấp gồm 100 tờ với giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí mang lại tính chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh của công ty.

 

- Bìa lỗ 3 góc được ép kín lại với nhau và mặt phía trên dùng để bỏ tài liệu vào bên trong. Vì vậy quá trình cầm tài liệu khó bị rơi.

 

- Được gọi là bìa lỗ vài phía bên trai được đục một hàng lỗ bao gồm 11 lỗ. Có thể bỏ vào bìa còng tạo nên một tập hồ sơ lớn.

 

- Bìa mỏng nhẹ với chất liệu thân thiện môi trường.

 

- Bìa lỗ được sản xuất với độ dày bìa khác nhau. Với độ dày càng lớn thì chất lượng càng cao, khó bị rách, hư hại đến bìa lỗ.

 

- Bìa lỗ có giá thành rẻ hơn so với bìa lá vì vậy đây là lựa chọn tối ưu hợp lý cho văn phòng.

 

Xem thêm: Phân chia công việc rõ ràng với bìa còng

 

bia lo chat luong an loc viet

 

Công dụng của bìa lỗ sử dụng trong văn phòng

 

Thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, thanh mảnh, dễ sử dụng có thể lấy và bỏ tài liệu vào trong dễ dàng. Thích hợp cầm tài liệu di chuyển ngoài trời, phù hợp cho các khổ giấy A4, A5. 

 

Sử dụng bìa lỗ để tránh bị nhàu nát tài liệu, gây ướt tài liệu. Tăng thời gian bảo quản tài liệu lâu dài.

 

Để vào các công văn giấy tờ hỏa tốc thích hợp các công việc trong một thời gian ngắn. Thay vì cầm tài liệu trên tay thì bạn bỏ vào bìa lỗ sẽ chuyên nghiệp hơn.

 

Vì không có phần gáy bìa nên bìa lỗ thích hợp để một lượng nhỏ tài liệu vào bên trong. Không nên bỏ quá nhiều tài liệu vào sẽ ảnh hưởng đến bìa lỗ. Có thể kết hợp với bìa còng, bìa dây để mang nhiều tài liệu hơn khi ra ngoài.

 

Vì vậy bìa lỗ thích hợp sử dụng cho tài liệu hay di chuyển, chuyển phát giúp tài liệu an toàn và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Trong quá trình soạn đơn hàng thì bìa lỗ rất quan trọng ưu điểm giải quyết được công việc nhanh hơn.

 

bia lo a4

 

Mua bìa lỗ ở đâu?

 

Bìa lỗ là một trong những sản phẩm văn phòng được cung cấp tại nhiều cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc. Đến với An Lộc Việt bạn sẽ được tư vấn mua bìa lỗ với chất lượng cao, nhiều mẫu mã và giá thành tốt giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

 

An Lộc Việt hiện đang là nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín với hơn 3 chi nhánh trên toàn quốc giúp giao hàng đến tận nơi quý khách nhanh chóng, đảm bảo phù hợp với tiến độ công việc.

 

Liên hệ với An Lộc Việt thông qua hotline: 0899 189 499

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công